In Nhãn Chuyển Nhiệt Ngành Thú Y Cần Chú Ý Những gì?

công ty tnhh thuốc thú y techvet
07/12/2022 301

Hiện nay trên thị trường các công ty sản xuất tem nhãn mác rất nhiều. Vì vậy mà việc đặt in nhãn mác bất cứ ngành nào cũng khá đơn giản, không riêng ngành thú y. Vậy đặt in nhãn chuyển nhiệt thú y cần lưu ý gì. Cùng Techvet tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Các loại nhãn mác nên sử dụng

Có nhiều loại nhãn mác trên thị trường hiện nay với giá cả khác nhau. Tuy nhiêu nếu không phải người trong ngành của họ thì chúng ta ít nhiều cũng thấy lạ lẫm. Qua tìm hiểu của Techvet, Techvet mạn phép xin thông kê ra 1 số loại tem nhãn mác cơ bản như sau.

Nhóm nhãn mác sử dụng trong ngành may mặc

Nhãn mác sử dụng trong ngành may mặc có thể kể tới các loại như: Nhãn Ép Chuyển Nhiệt, Tem in cotton, Tem In Satin, Tem In Ruban, Mác Vải Dệt,...

Nhãn Ép Chuyển Nhiệt

Nhãn chuyển nhiệt còn có tên gọi khác là nhãn ép nhiệt, mác chuyển nhiệt, tem ép nhiệt… Đây là một loại tem mác rất được ưa chuộng với công nghệ in lên màng pet hoặc qua một lớp giấy nền (giấy in chuyển nhiệt) sau đó dùng bàn ép và nhiệt độ cao để in ép hình lên những vật liệu cần ép.

Nhãn chuyển nhiệt lavitexNhãn chuyển nhiệt lavitex

Nhãn In Cotton

Tem Cotton là một loại tem nhãn mác có cấu tạo từ 2 thành phần chính. Vải in là chất liệu cotton 100% hoặc pha thành phần cotton tự nhiên với các thành phần khác. Tùy vào mục đích sử dụng mà thành phần cotton trong nhãn mác in cotton nhiều hoặc ít hay 100% cotton.

Tem in cotton tại lavitex
Tem in cotton tại lavitex

Tem In Satin

In Tem Satin (Sateen) hay thường được gọi là tem vải lụa, bởi được làm từ loại vải có tính chất bóng mượt rất cao. Vải satin được cấu thành chủ yếu từ các vật liệu như lụa, polyester tạo nên.
Vải Satin được áp dụng kỹ thuật dệt tạo ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc (satin weave), khi dùng kỹ thuật dệt đó vải sẽ có bề mặt láng bóng ở mặt trên và thô mờ hơn ở mặt dưới. Tùy theo loại tơ dệt mà sợi vải satin thành phẩm có thể nặng nhẹ, thô, mờ hay láng bóng, mềm mại thướt tha hoặc xơ cứng khác nhau.
In Tem satin tại Lavitex

Vậy nhóm tem mác này có thể sử dụng được trong ngành thú y chúng ta hay không. Câu trả lời là có, bạn có thể sử dụng tem in satin, in cotton hay in tem chuyển nhiệt để trang trí.

Nhóm Tem Sử Dụng Để Dán Lên Sản Phẩm

Các loại tem sử dụng để dán lên các sản phẩm sử dụng để hướng dẫn người dùng, bảo đảm, quảng cáo.
Các loại tem như: Tem decal, Tem Vỡ, Tem 7 màu, Tem Hologram,...

Trên đây Techvet vừa nêu ra 1 số loại tem nhãn mác hay sử dụng, rất mong được sự ủng hộ từ quý anh chị.
Bài viết được tham khảo tại website: https://lavitex.vn/

GIỚI THIỆU VỀ TECHVET

Lời đầu tiên, Công ty  Thuốc Thú Y Techvet xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công đến toàn thể quý khách hàng những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty chúng tôi!

Xuất thân từ những nhà chăn nuôi, những nhà khoa học, những dược sĩ, những chuyên gia trong lĩnh vực Nông Nghiệp.
Chúng tôi hiểu những khó khăn, những vất vả của những người chăn nuôi trong lĩnh vực thú y nói riêng và cả nghành Nông nghiệp nói chung. Những vấn đề về xây dựng quy trình chăm sóc và phòng bệnh và điều trị vật nuôi.

Thấu hiểu sự khó khăn đó, Công Ty Thuốc Thú Y Techvet ra đời nhằm giúp bà con tìm ra giải pháp chăn nuôi an toàn sinh học, áp dụng khoa học, kỹ thuật vào việc phòng và điều trị bệnh nuôi hiệu quả và thành công nhất!

Với sự kết hợp chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăn nuôi PGS.TS.PHẠM NGỌC THẠCH, cùng những Dược Sĩ giỏi nhất trong nước và ngoài nước. Công Ty Dược Thú Y Techvet đã xây dựng lên bộ sản phẩm chất lượng quốc tế cùng sự hỗ trợ tư vấn của chuyên gia để xây dựng lên 1 quy trình phòng bệnh và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Trước bối cảnh chăn nuôi ngày một phát triển, bên cạnh những cơ hội là thách thức vô cùng lớn đối với ngành chăn nuôi thú y. Hiểu rõ vai trò của mình, Công Ty Dược Thú Y TECHVET sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến, nâng cao chất lượng, để sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Chúng tôi biết rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã luôn lựa chọn chúng tôi!

Trân trọng!
CÔNG TY DƯỢC THÚ Y TECHVET
GIẢI PHÁP THÚ Y TOÀN DIỆN.


 

Thuốc thú y khác

thuốc thú y techvet
thuốc thú y techvet